Bước đầu tìm hiểu mức độ di truyền về tăng trưởng trên các rô đồng (Anabas testudineus) : - Lê, Tuấn Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Mục tiêu của nghiên cứu nhằm tìm hiểu mức độ di truyền về chọn lọc dựa trên khối lượng của cá bố mẹ đến tăng trưởng của cá rô đồng, đồng thời xác định hệ số di truyền về tăng trưởng.