Khả năng sử dụng PROTEIN chiết xuất từ rong mền (Cladophoraceae) trong thức ăn viên cho tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) : - Trần, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của việc thay thế prrotein bột cá bằng prrotein chiếc xuất từ rong mền trong thức ăn đến tỉ lệ sống, tăng trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và thành phần sinh hóa thịt tôm của tôm thẻ chân trắng.