Phân tích hiệu quả sử dụng vốn của các danh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh An Giang : - Phan, Thiện Phú (Trường Đại học Cấn Thơ, 2014)
Đề tài nhằm phân tích sử dụng vốn và khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến sử dụng vốn của DNNVV trên địa bàn tỉnh An Giang để từ đó các doanh nghiệp có định hướng cải thiện tình hình sử dụng vốn cũng như hiệu quả hoạt động kinh doanh ngày một tốt hơn.