Nghiên cứu tổng hợp và thử nghiệm hoạt tính sinh học dẫn xuất mới của 1,2,3-triazole : - Lê, Hồng Sen (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu bao gồm bốn giai đoạn với hiệu suất toàn phần 79.3%. Cấu trúc hóa học của các chất trong quá trình tổng hợp được xác định bằng phổ cộng hưởng từ hạt nhân và phổ khối lượng.