(untitled) - Lê, Hồng Sen (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu bao gồm bốn giai đoạn với hiệu suất toàn phần 79.3%. Cấu trúc hóa học của các chất trong quá trình tổng hợp được xác định bằng phổ cộng hưởng từ hạt nhân và phổ khối lượng.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp