Dạy học ứng dụng bài Toán khảo sát hàm số vào giải quyết một số bài toán kinh tế với sự giúp đỡ của phần mềm Excel : - Võ, Thị Ánh Tuyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xây dựng một tình huống dạy học bằng mô hình hóa giúp học sinh ứng dụng kiến thức đạo hàm, bài toán khảo sát hàm số vào giải quyết một số bài toán kinh tế với sự trợ giúp của phần mềm Excel theo định hướng đổi mới phương pháp dạy học ở Việt Nam, góp phần phát triển năng lực toán học cho học sinh THPT.