(untitled) - Trần, Thị Kiều Linh; . (Cần Thơ, 2014)
Với mục đích nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp phân tích huỳnh quang tia X trên hệ phổ kế tia X với detector SDD để xác định hàm lượng nguyên tố Canxi trong một số loại mẫu ximăng có trên thị trường, nhằm thấy được những ưu điểm của phương pháp vật lý này
Keywords: X-ray lasers,Tia X