Khảo sát tình trạng vệ sinh thú y và sự nhiễm vi sinh vật trên thịt gia cầm của hai cơ sở giết mổ và một số điềm bày bán ở chợ Tân An và chợ Ô Môn, Quân Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Hạnh Ngôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát tình trạng vệ sinh thú y và sự nhiễm vi sinh vật và thịt gia cầm của 2 cơ sở giết mổ và một số điểm bày bán ở chợ Tân An và chợ Ô Môn ở Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ đã khảo sát một số chỉ tiêu lý hóa trên thịt theo thời gian và sự vấy nhiễm vi sinh vât trên thịt tại bộ môn thú y.