Xây dựng công cụ nhận dạng chữ ký online : - Đào, Thị Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Luận văn trình bày các kỹ thuật nhận dạng chữ ký dựa trên sự phân tích, so sánh các bộ đặc trưng của chữ ký. Với kỹ thuật này, luận văn có thể thay thế hoặc kết hợp với các phương pháp nhận dạng chữ ký online trên các thiết bị di động và mở rộng việc nhận dạng lên các đối tượng có dạng đường cong và cấu trúc bề mặt phức tạp như: nhận dạng ký tự viết tay, nhận dạng vân lá, nhận dạng biển số xe, logo...