Giải pháp thúc đẩy việc thực hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Minh Cảnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nhằm mục tiêu phân tích những nhân tố thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội đồng thời đề xuất giải pháp phải thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội.