(untitled) - Nguyễn, Minh Cảnh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nhằm mục tiêu phân tích những nhân tố thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội đồng thời đề xuất giải pháp phải thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội.
Keywords: Business enterprises,Hoạt động kinh doanh; Management,Quản lý