Phân tích hoạt động bán lẻ trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Trung Khải (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nhằm tìm ra những thực trạng và đề ra giải pháp để phát triển thương mại Thành phố Cần Thơ ngày càng tốt hơn.