Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ sản xuất lúa trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trần, Bảo Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ sản xuất lúa trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Nghiên cứu đề xuất hai nhóm giải pháp về cơ chế chính sách và giải pháp nâng cao tín dụng đối với cá nhân nông hộ, góp phần hỗ trợ đảm bảo nguồn vốn phục vụ sản xuất, tăng thu nhập, thúc đẩy kinh tế - xã hội thành phố Cần Thơ phát triển nhanh, bền vững