(untitled) - Lê, Thị Thùy Vân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày sự cần thiết về việc nghiên cứu, xây dựng một hệ thống quan trắc môi trường cũng như xác định mục tiêu, đối tượng nghiên cứu và dự kiến kết quả cần đạt được.
Keywords: Information systems,Hệ thống thông tin