Nghiên cứu nuôi vỗ thành thục và kich thích sinh sản cá heo ( Botia modesta Bleeker, 1865) : - Nguyễn, Thanh Sử (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra loại thức ăn phù hợp trong nuôi vỗ thành thục sinh dục cá heo và xác định loại kích thích tố với nồng độ thích hợp để kích thích sinh sản nhân tạo cá heo, góp phần vào việc phát triển đối tượng này trong tương lai.