Chọn lọc nhóm Cỏ cứt heo (Ageratum Conyzoides Lines) có khả năng kháng khuẩn cao và thử nghiệm điều trị bệnh do Staphylococcus Aureus) trên chuột bạch : - Nguyễn, Thị Hàn Ni (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài chọn lọc nhóm cỏ cứt heo có tính kháng khuẩn cao, khảo sát hiệu quả điều trị của cao cỏ cứt heo đối với bệnh nhiễm khuẩn do Staphylococcus Aureus trên chuột bạch.