(untitled) - Nguyễn, Thị Hàn Ni (Cần Thơ, 2014)
Đề tài chọn lọc nhóm cỏ cứt heo có tính kháng khuẩn cao, khảo sát hiệu quả điều trị của cao cỏ cứt heo đối với bệnh nhiễm khuẩn do Staphylococcus Aureus trên chuột bạch.
Keywords: Animals Diseases,Bệnh động vật