Các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ vật liệu xây dựng của công ty cổ phần vật tư Hậu Giang tại Đồng Bàng Sông Cửu Long : - Mai, Bảo Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu thực trạng hoạt động tiêu thụ vật liệu xây dựng của HAMACO tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt dộng tiêu thụ vật liệu xây dựng của Công ty.