(untitled) - Mai, Bảo Ngọc (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu thực trạng hoạt động tiêu thụ vật liệu xây dựng của HAMACO tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt dộng tiêu thụ vật liệu xây dựng của Công ty.
Keywords: Business,Kinh doanh; Strategic planning,Kế hoạch, chiến lược