Điều tra tình hình sản xuất chuối cau ( Musa paradisiaca L. ) tại Hậu Giang và nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô : - Trần, Mai Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát tình hình phát triển chuối cau của tỉnh Hậu Giang, tìm ra quy trình vi nhân giống chuối cau cho hiệu quả nhân giống cao.