(untitled) - Trần, Mai Xuân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát tình hình phát triển chuối cau của tỉnh Hậu Giang, tìm ra quy trình vi nhân giống chuối cau cho hiệu quả nhân giống cao.
Keywords: Plant propagation,Bananas,Nhân giống cây trồng