900 tình huống tiếng Anh thương mại : (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu 900 tình huống tiếng Anh giao tiếp thông dụng trong lĩnh vực thương mại: xuất nhập khẩu, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng