(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Sách gồm những bộ đề Toeic mới có phần nghe và phần đọc là chính, quan trọng hơn là mỗi câu đều có phần giải thích, dịch và phần nghe nguyên văn. Giúp các bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic và nâng cao khả năng tiếng Anh.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Examinations,Kỳ thi