Giáo trình pháp luật đại cương - Phan, Trung Hiền (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình giới thiệu những vấn đề chung về Nhà nước và pháp luật, Nhà nước và pháp luật Việt Nam, các ngành luật thông dụng trong hệ thống pháp luật Việt Nam