(untitled) - Phan, Trung Hiền (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình giới thiệu những vấn đề chung về Nhà nước và pháp luật, Nhà nước và pháp luật Việt Nam, các ngành luật thông dụng trong hệ thống pháp luật Việt Nam
Pháp luật đại cương
Keywords: Law,Law,Luật; Study and teaching,Học và giảng dạy; Vietnam