Tự học tiếng Thái cho người mới bắt đầu (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Gồm 15 bài đối thoại, hướng dẫn cách phát âm, từ ngữ, ngữ pháp và bài tập luyện ngữ pháp. Trình bảng mẫu tự chữ viết Thái