Động lực thúc đẩy cải cách kinh tế tại các tỉnh ở Việt nam : (Thông tin và Truyền thông, 2012)
Gồm những bài nghiên cứu và phân tích thực trạng kinh tế Việt Nam tại các tỉnh nói chung nhằm thúc đẩy cải cách môi trường đầu tư đồng thời đưa ra những ứng dụng thực tế đối với doanh nghiệp và Chính phủ