Sự thống nhất quốc tế về đo lường và các tiêu chuẩn vốn : (Văn hoá Thông tin, 2008)
Giới thiệu các chuẩn mực Basel II trong đo lường và quản lí rủi ro đối với hoạt động ngân hàng, góp phần đẩy mạnh tiến trình hội nhập kinh tế của các ngân hàng