(untitled) (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các chuẩn mực Basel II trong đo lường và quản lí rủi ro đối với hoạt động ngân hàng, góp phần đẩy mạnh tiến trình hội nhập kinh tế của các ngân hàng
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng