Kinh tế - Xã hội Việt Nam đến năm 2020 : - Nguyễn, Tiến Dỵ (Thống kê, 2012)
Gồm những thông tin về chiến lược phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020; Nghị quyết quốc hội khoá XIII về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm (2011 - 2015); kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm (2011 - 2015) của 63 tỉnh thành phố của cả nước