(untitled) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 2012)
Nội dung điều tra thu thập thông tin gồm những chi tiêu phản ánh về lao động, vốn sản xuất, chi phí và kết quả sản xuất kinh doanh, doanh thu bán cho sản xuất lẫn trong tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng, tiêu dùng của hộ dân cư ngoài tổng mức bán lẻ, tiêu dùng tự túc sản phẩm nông, lâm nghiệp và thủy sản, khấu hao nhà ở,...
Keywords: National income,Thu nhập quốc dân; Accounting,Kế toán; Vietnam,Việt Nam