(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nghiên cứu sự phát triển nhanh chóng của Trung Quốc qua các ngành công nghiệp nhẹ, các chính sách lớn, doanh nghiệp, doanh nhân, khu công nghiệp, cụm công nghiệp và phân tích quá trình phát triển của ngành sản xuất nông nghiệp, sản phẩm gỗ, da của một số nước khác cùng những bài học chính sách từ các nước này
Keywords: Economic development,Phát triển kinh tế; China,Trung Quốc