Dạy và học hóa học 11 theo hướng đổi mới - Nguyễn, Hữu Đĩnh (Giáo dục, 2008)
Sách cung cấp nhiều kiến thức bổ sung, tư liệu có liên quan đến các nội dung trong SGK. Đồng thời hướng dẫn dạy và học từng nội dung của SGK.