(untitled) - Nguyễn, Hữu Đĩnh (Hà Nội, 2008)
Sách cung cấp nhiều kiến thức bổ sung, tư liệu có liên quan đến các nội dung trong SGK. Đồng thời hướng dẫn dạy và học từng nội dung của SGK.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)