Bài tập cơ học kết cấu - Nguyễn, Tài Trung (Xây dựng, 2010)
Kiến thức cơ bản về cơ học kết cấu như : cấu tạo hệ phẳng, dầm tĩnh định, khing tĩnh định, hệ ba khớp, dàn tĩnh định, đường ảnh hưởng, chuyển vị hệ thanh, phương pháp lực, phương pháp chuyển vị, phương pháp hỗn hp75 và liên hợp, phương pháp phân phối mô men, hệ không gian.