Chất lượng ở cho đô thị sau năm 2000 - Lương, Anh Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Những yếu tố tác động đến chất lượng ở. Nội dung chủ yếu của chất lượng nhà ở sau năm 2000. Một số nhận xét, đánh giá về thiết kế chung cư cho các đô thị hiện nay. Các mẫu nhà ở cho người có thu nhập thấp, chung cư ở thành phố...