(untitled) - Lương, Anh Dũng (Hà Nội, 2003)
Những yếu tố tác động đến chất lượng ở. Nội dung chủ yếu của chất lượng nhà ở sau năm 2000. Một số nhận xét, đánh giá về thiết kế chung cư cho các đô thị hiện nay. Các mẫu nhà ở cho người có thu nhập thấp, chung cư ở thành phố...
Keywords: Architecture,Kiến trúc; Designs and plans,Thiết kế và kế hoạch