Bài tập và bài giải nguyên lý kế toán - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2010)
Sách gồm 8 chương, mỗi chương được bố cục theo 3 nội dung chính: Những nội dung cần nhớ và câu hỏi trắc nghiệm, phần bài tập ứng dụng, phần bài tập tự giải nhằm giúp cho độc giả tự giải để hiểu rõ hơn những nội dung đã học.