Giáo trình thực hành chế biến món ăn : - Nguyễn, Thị Tuyết (Giáo dục, 2008)
Kĩ thuật chế biến món ăn cơ bản: thao tác kĩ thuật; chuẩn bị nguyên liệu, yêu cầu về sử dụng gia vị, kĩ thuật làm chủ thực phẩm dùng nhiệt. Hướng dẫn chế biến các món ăn châu Á, châu Âu cụ thể