(untitled) - Lê, Văn Tề (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày khái niệm và nội dung của thị trường tài chính, một số loại giá cả trên thị trường tài chính, các loại chứng khoán đi từ cổ phiếu, các chứng khoán tổng hợp, các công cụ tài chính dẫn xuất và quản trị danh mục vốn đầu tư...
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán