(untitled) - Hoàng, Như Mai (Hà Nội, 2008)
Tuyển chọn các bài viết về lĩnh vực văn hoá, văn nghệ, giáo dục, các công trình nghiên cứu sáng tác trong 60 năm hoạt động của Giáo sư - Nhà giáo nhân dân Hoàng Như Mai
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình