Kinh doanh quốc tế : - Dương, Hữu Hạnh (Thanh niên, 2010)
Nội dung quyển sách gồm các chương liên hệ sau: Chương 1: Toàn cầu hóa; Chương 2: Các mối quan hệ giữa doanh nghiệp và chính quyền; Chương 3: Lý thuyết thương mại quốc tế; Chương 4: Hội nhập kinh tế khu vực(Regional economic integration); Chương 5: Thị trường hối đoái; Chương 6: Hệ thống tiền tệ quốc tế IMS; Chương 7: Đầu tư trực tiếp nước ngoài (Foreign Direct Investment: FDI); Chương 8: Các chiến lược xuất và nhập khẩu(Export and Import Strategies); Chương 9: Chiến lược và tổ chức quốc tế(International Strategy And Organization)