Tăng cường năng lực tham gia của hàng nông sản vào chuỗi giá trị toàn cầu trong điều kiện hiện nay ở Việt Nam - Đinh, Văn Thành (Nxb. Công thương, 2010)
Những vấn đề lý luận về chuỗi giá trị toàn cầu đối với hàng nông sản. Thực trạng, phương hướng, một số chính sách và giải pháp nhằm tăng cường năng lực tham gia của hàng nông sản Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu