Ngôn ngữ lập trình Mathematica 3.0 : - Vũ, Ngọc Tước (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Trình bày sơ bộ về ngôn ngữ Mathematica 3.0. Phần trọng tâm giới thiệu các tính toán với biến bằng số, bằng chữ, các khả năng đồ họa, dãy, lập trình trên Mathematica 3.0, các dạng lập trình kèm theo phần phụ lục trình bày các quy ươc về cú pháp.