(untitled) - Vũ, Ngọc Tước (Hà Nội, 2000)
Trình bày sơ bộ về ngôn ngữ Mathematica 3.0. Phần trọng tâm giới thiệu các tính toán với biến bằng số, bằng chữ, các khả năng đồ họa, dãy, lập trình trên Mathematica 3.0, các dạng lập trình kèm theo phần phụ lục trình bày các quy ươc về cú pháp.
Các phương pháp mô phỏng vật lý
Keywords: Mathematica (Computer program language),Mathematica (Ngôn ngữ lập trình máy tính)