Giáo trình lý thuyết tài chính - tiền tệ - Phan, Thị Cúc (Phương Đông, 2012)
Sách gồm 6 chương trình bày hệ thống tài chính, thị trường tài chính, các tổ chức tài chính trung gian, tín dụng,lãi suất, chính sách tài chính - tiền tệ quốc gia.