(untitled) - Tạ, Đức Khánh (Hà Nội, 2008)
Gồm 500 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm và các bài kiểm tra nhanh được trình bày thứ tự theo nội dung môn học kinh tế học vi mô
Keywords: Microeconomics,Kinh tế vi mô