Tia X hơn 100 năm phát triển và 17 giải Nobel - Nguyễn, Xuân Chánh (Giáo dục, 2008)
Trình bày tóm tắt 17 giải Nobel liên quan đến tia X như giải Nobel vật lí 1901 phát hiện ra tia X, giải Nobel về vật lí 1915 khám phá nhiễm xạ tia X bởi tinh thể... Tia X ngày nay