Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tích cực - Phó, Đức Hòa (Giáo dục, 2008)
Trình bày lí thuyết và thực hành phương pháp dạy và phương pháp học; Giới thiệu cách khai thác và sử dụng các tiện ích của công nghệ thông tin cho việc thực thi các phương pháp dạy học tích cực