(untitled) - Nguyễn, Văn Huy (Hà Nội, 2008)
Trình bày lí thuyết cơ bản về máy điện thoại và điện thoại di động. Phương pháp sửa chữa các sự cố thường gặp như: sửa chữa mạch nguồn, chuông, mạch gửi số, mạch đàm thoại, khối cao tần, trung tần, CPU...
Keywords: Mobile,Điện thoại di động; Maintenance and repair,Bảo trì và sửa chữa